ชมเบื้องหลังการกำกับ

Posted by admin on 2013/05/31 | Short Link

แล้วมีอำนาจภาพยนตร์รัก แต่ไม่ได้รับรางวัลใด ๆ : ความงามที่ดีจากอิตาลีผู้อำนวยการเปาโล Sorrentino “ผมไม่ทราบว่าทำไมมันไม่เคยชนะอะไร” เขาพูด “แต่สิ่งที่คุณต้องการไม่เคยชนะ.”
ไฮไลท์การสัมภาษณ์

เมื่อ Abdellatif Kechiche ผู้อำนวยการของ Blue เป็นสี Warmest

“ตอน นี้เขาอาจจะเป็นผู้อำนวยการฝรั่งเศสที่ได้รับรางวัลมากที่สุดและอยากรู้อยาก เห็นในบางวิธี, ผู้กำกับฝรั่งเศสฝรั่งเศสมากที่สุดถ้าคุณจริงมองที่ความฝันของชาวฝรั่งเศส ของสิ่งที่พวกเขาชอบภาพยนตร์จะเกี่ยวกับรัก – บ้าอารมณ์ใหญ่ธรรมชาติ การ แสดงเสรีภาพในร่างกายด้วยการเปลือยกายและส่วนที่เหลือทั้งหมด. ดังนั้นเขาจึงเป็นเหมือนตูนิเซียเกิดการประณามจากชาวมุสลิม แต่อย่างใดฝรั่งเศสพลัดบ้านพลัดเมืองไปในทางที่น่าสนใจมาก

“ดัง นั้นคุณต้องที่เกิดขึ้นกับความขัดแย้งรอบมันบวกกับความจริงที่ว่านักแสดงที่ เป็นจริง, ดีจริงๆในภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะเขาเป็นหนึ่งในกรรมการที่ดีที่สุดของนัก แสดงในโลก. ผมเก็บไว้พูดกับคนที่อยู่ในวันหลังจากที่ฉัน เห็น ภาพยนตร์ที่แสดงทั้งหมดในภาพยนตร์หลังจากนั้นดูไม่ดีเท่าที่ควรจะเป็นเพราะ เขาเป็นคนที่ดีเพื่อให้คนที่ได้รับพฤติกรรมทางคนประพฤติที่ว่าเมื่อคุณดู ภาพยนตร์หลังจากนั้นทุกคนดูเหมือนว่าชนิดของ actory เช่นที่พวกเขากำลัง ทำงานหนักเกินไป. ”

ในฉากเซ็กซ์กราฟิกและ buzzed-เกี่ยวกับในสีฟ้าสี Warmest เป็น

ภาพยนตร์กำกับโดยผู้กำกับฝรั่งเศส Abdellatif Kechiche, บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวสองคนที่ตกอยู่ในความรักกับแต่ละอื่น ๆ มัน ได้รับการยกย่องสำหรับการแสดงและให้ความสนใจดึงตัว – ทั้งลบและบวก – “. กลาง” สำหรับฉากเพศขัดแย้งซึ่งอำนาจเรียกของภาพยนตร์เรื่องนี้

“[มัน] ที่ยาวที่สุดฉากเพศที่ชัดเจนที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นในภาพยนตร์ที่ไม่ได้ออก แบบมาสำหรับภาพยนตร์โรงละครลามก” เขากล่าว “และส่วนหนึ่งเป็นเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้คืออารมณ์มากธรรมชาติมากในการทำ หน้าที่ของตน . ”

ในขณะที่อำนาจพบว่าการแสดงในสีฟ้าเป็นสีที่ Warmest ดีกว่าการแสดงอื่น ๆ ที่เขาเห็นในงานเทศกาลมันไม่ใช่ภาพยนตร์ที่เขาชื่นชอบ ที่ ให้เกียรติเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องใหม่ของพี่น้อง Coen ‘ภายใน Llewyn เดวิส, เกี่ยวกับนักร้องกรีนนิชวิลเลจพื้นบ้านในช่วงต้นปี 1960 อยู่บนปากเหวของการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เคยเกิดขึ้น

“ผมไม่ได้แชมป์ Coen ดีหรือทำให้เสีย” อำนาจกล่าวว่า “ฉัน ได้รับชนิดของการขึ้นและลงบนพวกเขา. ฉันคิดว่านี่อาจจะเป็นหนังที่ดีที่สุดของพวกเขา …. จริง ๆ แล้วมันตลกจริงๆ. มันตลกในทางที่ Coen พี่น้องมักจะไม่ตลกซึ่งเป็นที่ยังไม่ได้ เยาะ เย้ยตลกมันชนิดของความอบอุ่นเจ้าเล่ห์ตลก …. มันเงียบที่สุด, เงียบ, ฟิล์มหวานที่พวกเขาได้เคยทำผมคิดว่าส่วนหนึ่งเป็นเพราะพวกเขาเป็นจริงรัก เพลงพื้นบ้าน. ”

“อย่าง ใดที่คุณกำลังออกจากมันจึงไม่พยายามที่จะเปิดให้คุณบน – ที่ผมคิดว่าเป็นจริงอาศัยอำนาจตามวิธีการที่อำนวยการสร้างภาพยนตร์ไม่ได้ เพราะในความเป็นจริงสิ่งหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้คือนักแสดงหญิงที่ดูเหมือนจะ ตื่นเต้น ; อักขระจะมีเพศสัมพันธ์ที่ดีสำหรับพวกเขา แต่ในเวลาเดียวกันก็ไม่ได้มีเจตนาจริงๆที่จะประสบความสำเร็จในการทำให้ จั๊กจี้หรือสำหรับผู้ชม “.

ในภาพยนตร์ที่ได้มากที่สุด ‘โห่’

ผู้ ชนะ “ปีนี้ของ ‘Boo’ เป็นภาพยนตร์ที่เรียกว่าพระเจ้าเท่านั้นที่ให้อภัยโดย Nicolas Winding Refn. เขาเป็นผู้กำกับชาวเดนมาร์กที่ทำให้ยาก-guy, เก๋มากกว่าหรือน้อยกว่าภาพยนตร์สำหรับผู้ชมศิลปะบ้าน …. ในการนี​​้คนที่เขาทำ ภาพยนตร์ ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทยที่ไรอันกอสลิ่งเป็นเด็กแม่ของที่ทำงานโรงเรียนเตะ ต่อสู้และได้รับส่วนร่วมในการวางแผนกับการฆาตกรรมและส่วนที่เหลือทั้งหมดนี้ เป็นภาพยนตร์ที่ -. ฉันเดาว่าฉันจะเรียก – fanboys คานส์ .. . กำลังจะตายที่จะเห็น …. มันเป็นตั๋วที่ยากที่สุดที่จะได้รับในภาพยนตร์และเริ่มต้นและพวกเขาจะถูก เร่งขึ้นเพื่อคุณจริงอาจรู้สึกตื่นเต้นที่เห็นได้ชัดของคนโง่ในห้องพักแล้ว ค่อยๆคุณอาจรู้สึกจมอากาศ ออกมาเป็นอย่างใดถ้ามันไม่ได้เป็นหนังที่พวกเขาอยากให้มันเป็น. ”

งานปาร์ตี้ที่ดีที่สุดที่เขาได้เข้าร่วม

“บุคคล ที่ชื่นชอบของฉันเป็นงานปาร์ตี้สำหรับองค์กรวิจัยโรคเอดส์ amfAR …. ปีที่พวกเขาถือเป็นบุคคลที่อร่อยลิ้นบางทุก. ในปีนี้มันก็คือที่โรงแรมอองทีป Cap d’และคุณเปิดขึ้นที่หลายร้อยคนในชุดสีดำผูก รวม ถึงฉัน – I was very เจมส์บอนด์ผมต้องบอกทุกคน …. คุณเปิดขึ้นและอีกสองสิ่งที่เกิดขึ้น: มีความบันเทิงและมีการประมูลของสิ่งต่างๆบันเทิงของคืนได้ที่คุณได้รับที่จะ ได้ยิน Shirley Bassey ร้องเพลง ‘. ฟิง เกอร์ ‘ดังนั้นเธอจึงออกมาและเอาเข็มขัด’ ฟิงเกอร์และทำมันได้ดีกว่าเธอได้รางวัลออสการ์ …. นอกจากนี้คุณยังได้เห็นหนึ่งของสิ่งที่ปรากฏหายากโดย Duran Duran ร้องเพลง ‘หิวเหมือนหมาป่า.’ จริงๆ ในแง่ของ The Great Gatsby กับบุคคลที่บ้าเหล่านั้นอยู่ในระดับที่บางอย่างที่คุณไม่ได้อาศัยอยู่จนกว่า คุณจะได้รับในอาคารขนาดใหญ่นี้เต็มไปด้วยคนที่อุดมไปด้วยสีดำผูกกระโดดจาก โต๊ะอาหารค่ำของพวกเขาเพื่อที่จะ Boogie ‘หิวเหมือนหมาป่า . ‘ “

Tags: , , ,